ข้อมูลบริษัท

ข้อมูลบริษัท

 

กลุ่มบริษัท โตเซน

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ข้อต่อทุกชนิด ทั้งข้อต่อยางยืดหยุ่น, ข้อต่อและสายอ่อนสเตนเลส, อุปกรณ์ป้องกันการสั่นสะเทือน, สายยางอุตสาหกรรม, สายอ่อนคอมโพสิต, วาล์วปีกผีเสื้อ, บอลวาล์ว, เช็ควาล์ว, วาล์วทองเหลือง, วาย สเตรนเนอร์ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ด้วยความมุ่งมั่นในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพในประเทศไทย

เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายข้อต่อขยายและท่ออ่อนทุกประเภท เพียงรายเดียวในประเทศไทย นอกจากนี้เรายังเป็นพันธมิตรกับผู้ผลิตระดับสากลเช่น DANTEC, ALFAGOMMA, ALFLEX, DIXON และ RITE

 

บริษัท โตเซน อินดัสเตรียล

บริษัท โตเซน อินดัสเตรียล จำกัด ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2532 เป็นสาขาของกลุ่มโตเซนในต่างประเทศ,   บริษัท โตเซน คอร์ปอเรเรชั่น จำกัด เป็นบริษัทแม่ของกลุ่มที่ก่อตั้งขึ้นในเดือนสิงหาคมปี 2515 เป็นผู้นำตลาดของข้อต่อยางในประเทศญี่ปุ่นและเกือบทุกประเทศในเอเซียน ปัจจุบันกลุ่มบริษัทโตเซน มีสำนักงานขาย 7 สาขาในญี่ปุ่น (โตเกียว, โอซาก้า, นาโกย่า, ฟุกุโอกะ, ซัปโปโร, เซนได และทาคาซากิ) และ 8 สาขาในต่างประเทศ (ฮ่องกง, มาเลเซีย, ไทย, อินโดนีเซีย,  เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, สิงค์โปร์, และเซี่ยงไฮ้) มีโรงงานผลิตหลักตั้งอยู่ที่ญี่ปุ่น, จีน, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, และประเทศไทย

บริษัท โตเซน อินดัสเตรียล จำกัด มุ่งมั่นที่จะสนองความต้องการของลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มมูลค่า ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมและราคาสมเหตุสมผล

กรุณาติดต่อเราสำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์เต็มรูปแบบเกี่ยวกับข้อต่อยืดหยุ่นและการขยายตัวทุกชนิดที่ทำจากยาง PTFE และสแตนเลส ผลิตภัณฑ์ป้องกันการสั่นสะเทือนเต็มรูปแบบ วาล์วต่าง ๆ เช่นวาล์วผีเสื้อ เวเฟอร์เชควาล์ว เกทวาล์ว และอุปกรณ์เสริมอื่น สำหรับอาคารสูงและอุตสาหกรรมทั่วไป

  • สมัครสมาชิก
Password Strength Very Weak
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.
เราไม่แบ่งปันข้อมูลส่วนตัวของคุณกับใคร