ข้อมูลบริษัท

ข้อมูลบริษัท

 

กลุ่มบริษัท โตเซน

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญผลิตภัณฑ์ข้อต่อทุกชนิด ทั้งข้อต่อยางยืดหยุ่น, ข้อต่อและสายอ่อนสเตนเลส, อุปกรณ์ป้องกันการสั่นสะเทือน, สายยางอุตสาหกรรม, สายอ่อนคอมโพสิต, วาล์วปีกผีเสื้อ, บอลวาล์ว, เช็ควาล์ว, วาล์วทองเหลือง, วาย สเตรนเนอร์ พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ด้วยความมุ่งมั่นในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพในประเทศไทย

เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายข้อต่อขยายและท่ออ่อนทุกประเภท เพียงรายเดียวในประเทศไทย นอกจากนี้เรายังเป็นพันธมิตรกับผู้ผลิตระดับสากลเช่น DANTEC, ALFAGOMMA, ALFLEX, DIXON

 

บริษัท โตเซน อินดัสเตรียล

บริษัท โตเซน อินดัสเตรียล จำกัด ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2532 เป็นสาขาของกลุ่มโตเซนในต่างประเทศ,   บริษัท โตเซน คอร์ปอเรเรชั่น จำกัด เป็นบริษัทแม่ของกลุ่มที่ก่อตั้งขึ้นในเดือนสิงหาคมปี 2515 เป็นผู้นำตลาดของข้อต่อยางในประเทศญี่ปุ่นและเกือบทุกประเทศในเอเซียน ปัจจุบันกลุ่มบริษัทโตเซน มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และ 8 สาขาในต่างประเทศ (ฮ่องกง, มาเลเซีย, ไทย, อินโดนีเซีย,  เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, สิงค์โปร์, และเซี่ยงไฮ้) มีโรงงานผลิตหลักตั้งอยู่ที่ญี่ปุ่น, จีน, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, และประเทศไทย

บริษัท โตเซน อินดัสเตรียล จำกัด มุ่งมั่นที่จะสนองความต้องการของลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มมูลค่า ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมและราคาสมเหตุสมผล

กรุณาติดต่อเราสำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์เต็มรูปแบบเกี่ยวกับข้อต่อยืดหยุ่นและการขยายตัวทุกชนิดที่ทำจากยาง PTFE และสแตนเลส ผลิตภัณฑ์ป้องกันการสั่นสะเทือนเต็มรูปแบบ วาล์วต่าง ๆ เช่นวาล์วผีเสื้อ เวเฟอร์เชควาล์ว เกทวาล์ว และอุปกรณ์เสริมอื่น สำหรับอาคารสูงและอุตสาหกรรมทั่วไป

error: Content is protected !!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้คำนวณข้อมูลผู้เข้าชม

  คำนวณข้อมูลผู้เข้าชม เซสชัน และแคมเปญ และยังติดตามการใช้งานไซต์สำหรับรายงานการวิเคราะห์ของไซต์ คุกกี้เก็บข้อมูลโดยไม่เปิดเผยตัวตนและกำหนดหมายเลขที่สร้างขึ้นแบบสุ่มเพื่อระบุผู้เยี่ยมชมที่ไม่ซ้ำ

 • คุกกี้เก็บข้อมูลผู้เยี่ยมชม

  เก็บข้อมูลว่าผู้เยี่ยมชมใช้งานเว็บไซต์อย่างไร ในขณะเดียวกันก็สร้างรายงานการวิเคราะห์ประสิทธิภาพของเว็บไซต์ด้วย ข้อมูลบางส่วนที่เก็บรวบรวม ได้แก่ จำนวนผู้เข้าชม แหล่งที่มา และหน้าที่เข้าชมโดยไม่ระบุชื่อ

บันทึกการตั้งค่า