การเยื้องของท่อ

การเยื้องของท่อ

การวางท่อที่ไม่ได้แนวระนาบและจัดตำแหน่งไม่ถูกต้อง

การจัดตำแหน่งที่ไม่ดีอาจทำให้การเชื่อมยากขึ้นและระบบที่ไม่ดีก็จะทำให้ระบบอาจจะทำงานไม่ถูกต้องได้

 • ข้อต่อแบบยืดหยุ่นอาจถูกใช้เพื่อให้มั่นใจว่าได้รับการจัดตำแหน่งที่ถูกต้องเช่นเดียวกับการเชื่อมช่องว่างที่ถูกต้อง นอกเหนือจากการใช้ข้อต่อแบบยืดหยุ่นแล้วยังมีขั้นตอนบางส่วนที่ช่วยเชื่อมต่อท่อ ตัวอย่างด้านล่างนี้เป็นขั้นตอนการจัดตำแหน่งที่ช่างฝีมือใช้กันทั่วไป
  1. ควรใช้ข้อต่อยางยืดหยุ่นเป็น ตัวเชื่อมเมื่อเกิดแนวเส้นท่อเยื้องศูนย์เกิน 1/8 นิ้ว
  2. เพื่อให้แน่ใจว่าการติดตั้งข้อต่อยางจะไม่เกินความสามารถของข้อต่อยางในการชดเชยค่ายืดหดได้ อาจจะใช้วิธีคำนวณก่อน
  3. การเคลื่อนตัวที่เกิดขึ้นมากกว่าสองอย่างพร้อมกัน (คือมีการเยื้องศูนย์ +มีการยืด หรือหดตัวด้วย) ค่านี้จะแสดงเป็นผลลัพท์โดยใช้สูตรการเคลื่อนที่พร้อมกัน (โปรดติดต่อเพิ่มเติมกับทางบริษัทโตเซน)

ข้อต่อยางยืดหยุ่นของ Tozen ถูกออกแบบเพื่อการรองรับ offsets ของท่ออันเนื่องจากการวางท่อเกิดแนวเยื้องศูนย์หรือเกิดจากอาคารเกิดการทรุดตัว การชดเชยการเปลี่ยนแปลงของการเยื้องศูนย์นี้สามารถชดเชยได้เฉพาะด้วยการใช้ข้อต่อยางที่มีความยืดหยุ่นเท่านั้นเพราะว่า ข้อต่อยางจะให้ตัว ตามมุมองศาของทุก จุดที่มีการหักงอที่ข้อต่อ ข้อต่อยางเหล่านี้ยังสามารถรองรับอุณหภูมิและแรงดันได้หลากหลาย สามารถทนอุณหภูมิได้สูงถึง 70 องศาเซลเซียสขึ้นไปด้วยรุ่น: U-Flex: รุ่นที่มีฟลูออรีนเรซินเคลือบด้านใน ที่จะรองรับได้ถึง 100 ° C

คุณสมบัติอื่น ของข้อต่อแบบยืดหยุ่นเช่นดังนี้:

 • ป้องกันการโก่งและร้าวของท่อ
 • เหมาะสำหรับการรับแรงกระแทกและการสั่นสะเทือนสูง
 • รองรับการเคลื่อนไหวและการทรุดตัวของท่อหรือการเชื่อมต่อระหว่างหน้าจานของท่อ

รูปแบบการขยายตัวและข้อต่อแบบยืดหยุ่นนี้สามารถออกแบบและสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าของเรา สามารถใช้งานได้ทั่วไปทุกประเภทรวมทั้งการเคลื่อนไหวที่รุนแรงและสภาพแวดล้อมที่มีแรงดันสูง ข้อต่อการขยายตัวเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสภาพการใช้งานเช่นน้ำเสีย สารละลายและตะกอน อื่น และมีขนาดต่างๆให้เลือกหลากหลายขนาด สามารถเลือกใช้ได้ตั้งแต่ขนาด: 15 มม. ถึง 1800 มม.

 • สมัครสมาชิก
Password Strength Very Weak
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.
เราไม่แบ่งปันข้อมูลส่วนตัวของคุณกับใคร