การเยื้องของท่อ

การเยื้องของท่อ

การวางท่อที่ไม่ได้แนวระนาบและจัดตำแหน่งไม่ถูกต้อง

การจัดตำแหน่งที่ไม่ดีอาจทำให้การเชื่อมยากขึ้นและระบบที่ไม่ดีก็จะทำให้ระบบอาจจะทำงานไม่ถูกต้องได้

 • ข้อต่อแบบยืดหยุ่นอาจถูกใช้เพื่อให้มั่นใจว่าได้รับการจัดตำแหน่งที่ถูกต้องเช่นเดียวกับการเชื่อมช่องว่างที่ถูกต้อง นอกเหนือจากการใช้ข้อต่อแบบยืดหยุ่นแล้วยังมีขั้นตอนบางส่วนที่ช่วยเชื่อมต่อท่อ ตัวอย่างด้านล่างนี้เป็นขั้นตอนการจัดตำแหน่งที่ช่างฝีมือใช้กันทั่วไป
  1. ควรใช้ข้อต่อยางยืดหยุ่นเป็น ตัวเชื่อมเมื่อเกิดแนวเส้นท่อเยื้องศูนย์เกิน 1/8 นิ้ว
  2. เพื่อให้แน่ใจว่าการติดตั้งข้อต่อยางจะไม่เกินความสามารถของข้อต่อยางในการชดเชยค่ายืดหดได้ อาจจะใช้วิธีคำนวณก่อน
  3. การเคลื่อนตัวที่เกิดขึ้นมากกว่าสองอย่างพร้อมกัน (คือมีการเยื้องศูนย์ +มีการยืด หรือหดตัวด้วย) ค่านี้จะแสดงเป็นผลลัพท์โดยใช้สูตรการเคลื่อนที่พร้อมกัน (โปรดติดต่อเพิ่มเติมกับทางบริษัทโตเซน)

ข้อต่อยางยืดหยุ่นของ Tozen ถูกออกแบบเพื่อการรองรับ offsets ของท่ออันเนื่องจากการวางท่อเกิดแนวเยื้องศูนย์หรือเกิดจากอาคารเกิดการทรุดตัว การชดเชยการเปลี่ยนแปลงของการเยื้องศูนย์นี้สามารถชดเชยได้เฉพาะด้วยการใช้ข้อต่อยางที่มีความยืดหยุ่นเท่านั้นเพราะว่า ข้อต่อยางจะให้ตัว ตามมุมองศาของทุก จุดที่มีการหักงอที่ข้อต่อ ข้อต่อยางเหล่านี้ยังสามารถรองรับอุณหภูมิและแรงดันได้หลากหลาย สามารถทนอุณหภูมิได้สูงถึง 70 องศาเซลเซียสขึ้นไปด้วยรุ่น: U-Flex: รุ่นที่มีฟลูออรีนเรซินเคลือบด้านใน ที่จะรองรับได้ถึง 100 ° C

คุณสมบัติอื่น ของข้อต่อแบบยืดหยุ่นเช่นดังนี้:

 • ป้องกันการโก่งและร้าวของท่อ
 • เหมาะสำหรับการรับแรงกระแทกและการสั่นสะเทือนสูง
 • รองรับการเคลื่อนไหวและการทรุดตัวของท่อหรือการเชื่อมต่อระหว่างหน้าจานของท่อ

รูปแบบการขยายตัวและข้อต่อแบบยืดหยุ่นนี้สามารถออกแบบและสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าของเรา สามารถใช้งานได้ทั่วไปทุกประเภทรวมทั้งการเคลื่อนไหวที่รุนแรงและสภาพแวดล้อมที่มีแรงดันสูง ข้อต่อการขยายตัวเหล่านี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสภาพการใช้งานเช่นน้ำเสีย สารละลายและตะกอน อื่น และมีขนาดต่างๆให้เลือกหลากหลายขนาด สามารถเลือกใช้ได้ตั้งแต่ขนาด: 15 มม. ถึง 1800 มม.

error: Content is protected !!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้คำนวณข้อมูลผู้เข้าชม

  คำนวณข้อมูลผู้เข้าชม เซสชัน และแคมเปญ และยังติดตามการใช้งานไซต์สำหรับรายงานการวิเคราะห์ของไซต์ คุกกี้เก็บข้อมูลโดยไม่เปิดเผยตัวตนและกำหนดหมายเลขที่สร้างขึ้นแบบสุ่มเพื่อระบุผู้เยี่ยมชมที่ไม่ซ้ำ

 • คุกกี้เก็บข้อมูลผู้เยี่ยมชม

  เก็บข้อมูลว่าผู้เยี่ยมชมใช้งานเว็บไซต์อย่างไร ในขณะเดียวกันก็สร้างรายงานการวิเคราะห์ประสิทธิภาพของเว็บไซต์ด้วย ข้อมูลบางส่วนที่เก็บรวบรวม ได้แก่ จำนวนผู้เข้าชม แหล่งที่มา และหน้าที่เข้าชมโดยไม่ระบุชื่อ

บันทึกการตั้งค่า