ท่อของเหลวอุณหภูมิต่ำ

ท่อของเหลวอุณหภูมิต่ำ

การวิเคราะห์ความยืดหยุ่นของท่อเป็นจุดที่จะพิจารณาที่สำคัญยิ่งเนื่องจากความแตกต่างระหว่างอุณหภูมิห้องกับอุณหภูมิต่ำสุดสูงสุดซึ่งจะส่งผลอย่างมากต่อการหดตัวของท่ออันเกิดจากอุณหภูมิที่เปลี่ยนไป นอกจากนี้การวิเคราะห์ความยืดหยุ่นของท่อนี้ควรดำเนินการก่อนการออกแบบท่อแบบ Cryogenic การวิเคราะห์ความยืดหยุ่นของท่อแบบ Cryogenic ต้องพิจารณาถึงช่วงอุณหภูมิที่สูงสุดรวมถึงสภาวะอื่นๆที่มีความแตกต่างของอุณหภูมิที่รุนแรงซึ่งอาจเกิดขึ้นขณะอุณภูมีที่เพิ่มขึ้นหรือเย็นลง และด้วยเหตุนี้การออกแบบท่อ ก็จะต้องถูกออกแบบการรองรับให้เหมาะสมด้วย วิธีการวิเคราะห์ที่ใช้จะคล้ายกับการออกแบบระบบท่อทั่วไป ข้อแตกต่างประการหนึ่งคือการใช้งานส่วนใหญ่ของ ระบบ Cryogenic จะเป็นการหดตัวมากกว่าการขยายตัวจากการใช้งานที่มีอุณหภูมิสูง อย่างไรก็ตามการคำนวณการหดตัวจะเหมือนกันกับที่ใช้สำหรับระบบท่อทั่วไป สำหรับการออกแบบที่ปลอดภัยการคำนวณค่าความยืดหยุ่นของระบบท่อแบบ cryogenic ควรจะเป็นไปตามข้อกำหนดทางด้านวิศวกรรม

เพื่อป้องกัน การหดตัวของท่อในระบบ Cryogenic อาจจะใช้ข้อต่ออ่อน และสายส่งชนิดต่าง สายส่งเหล่านี้เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับการถ่ายโอน cryogens เหลวอย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ ซึ่งบริษัท โตเซน ได้จัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ สายส่ง Cryogenic ของ DANTEC จากประเทศอังกฤษ รุ่น Danchem PA ที่มีสายชนิดต่างๆ สายส่งเหล่านี้จะถูกผลิตขึ้นเพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งานโดยจะมีความยืดหยุ่นที่ดีเยี่ยมในอุณหภูมิต่ำและความแข็งแรงของโพลิเมอร์เช่นโพลีเอสเตอร์โพลีเอไมด์อัลตร้าโมเลกุลสูงโพลีเอทิลีน (UHMWPE) และยูรีเทน

error: Content is protected !!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้คำนวณข้อมูลผู้เข้าชม

  คำนวณข้อมูลผู้เข้าชม เซสชัน และแคมเปญ และยังติดตามการใช้งานไซต์สำหรับรายงานการวิเคราะห์ของไซต์ คุกกี้เก็บข้อมูลโดยไม่เปิดเผยตัวตนและกำหนดหมายเลขที่สร้างขึ้นแบบสุ่มเพื่อระบุผู้เยี่ยมชมที่ไม่ซ้ำ

 • คุกกี้เก็บข้อมูลผู้เยี่ยมชม

  เก็บข้อมูลว่าผู้เยี่ยมชมใช้งานเว็บไซต์อย่างไร ในขณะเดียวกันก็สร้างรายงานการวิเคราะห์ประสิทธิภาพของเว็บไซต์ด้วย ข้อมูลบางส่วนที่เก็บรวบรวม ได้แก่ จำนวนผู้เข้าชม แหล่งที่มา และหน้าที่เข้าชมโดยไม่ระบุชื่อ

บันทึกการตั้งค่า