ข้อต่อผ้าใบและสายคอมโพสิต

ข้อต่อผ้าใบและสายคอมโพสิต

FABRIC EXPANSION JOINT (ข้อต่อผ้าใบ)
–> See Catalog

 

TOZEN สามารถออกแบบรูปทรงของ FABRIC EXPANSION JOINT ได้หลายรูปแบบ เช่นวงกลม, สี่เหลี่ยมและกรวย หรือรูปทรงอื่น ๆ ด้วยความหลากหลายของวัสดุ เราสามารถออกแบบชั้นผ้าทั้งแบบหลายชั้นและแบบชั้นเดียว ซึ่งสามารถใช้กับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ -65 องศาเซลเซียส ถึง 1400 องศาเซลเซียส

 

 

COMPOSITE HOSE (สายคอมโพสิต)

Tozen เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวที่ได้รับอนุญาตจากบริษัทDantecจากประเทศอังกฤษ

Dantecได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมสายคอมโพสิต ซึ่งมีขั้นตอนการผลิตสายด้วยวัสดุที่มีข้อกำหนดสูงสุดไปจนถึงขั้นตอนที่เข้มงวดที่สุดเพื่อผลิตสายคอมโพสิตที่มีคุณภาพสูงสุด สายคอมโพสิต จะมีความยืดหยุ่นสูงเพื่อการส่งถ่ายของเหลวที่ดีมากและชดเชยการสั่นสะเทือนจากการเคลื่อนไหวอีกด้วย

สายคอมโพสิตมีลวดโลหะภายในแบบเกลียวเป็นเหล็กกล้าชุบสังกะสี, สเตนเลสสตีล, อลูมิเนียมหรือโพลีพรอพเพอร์ลีน เกลียวลวดภายนอกเป็นเหล็กชุบสังกะสีหรือสเตนเลสสตีล ระหว่างเส้นลวดจะมีชั้นของแผ่นเทอร์โมพลาสติกและฟิล์มเพื่อรองรับการส่งถ่ายที่เป็นเคมี น้ำมัน อื่นๆ ตัวสายสามารถเชื่อมต่อด้วย หน้าแปลน, ข้อต่อสวมเร็ว, หัวเกลียว และข้อต่อแบบ Dry Break เราให้บริการทดสอบสาย,การบำรุงรักษาและซ่อมแซมสายแบบเต็มรูปแบบที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วย

สายดูดส่งเคมีรุ่น Danchem PG, Danchem PS, Danchem SG, Danchem SS

สายดูดส่งเคมี:   BS5842: 1980 เหมาะสำหรับการดูดส่งและการใช้งานสุญญากาศสำหรับกรดด่าง สารทำละลายและผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมตั้งแต่ -20 องศาเซลเซียสถึง +80 องศาเซลเซียส ใช้สำหรับรถบรรทุกและทางรถไฟและในโรงงานกลุ่มผู้ผลิตสารเคมีและผู้ขนส่งทางอากาศ (Safety Factor 4: 1)

สายระบายไอสารเคมีและน้ำมัน

รุ่นDanchem VR เหมาะสำหรับการส่งสารเคที่มีความเข้มข้นสูง การระบายไอเคมีและไอน้ำมัน ตัวสายมีความแข็งแรง แต่มีน้ำหนักเบาและยืดหยุ่นสูงมากเช่นเดียวกับสายคอมโพสิต Dantec ทั้งหมด

DANOIL PETROCARBON HOSE
สายดูดส่งน้ำมัน : BS3492: 1987 BX

รุ่นDanoil 3เหมาะสำหรับรถบรรทุกและในการถ่ายเทน้ำมันเชื้อเพลิงและน้ำมันหล่อลื่นในช่วงอุณหภูมิ -20 องศาเซลเซียสถึง + 80 องศาเซลเซียส เป็นสายที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจากผู้ใช้รถบรรทุกน้ำมันทั่วโลก
รุ่นDanoil 3 ALมีลักษณะคล้ายกับ Danoil 3 แต่มีลวดด้านในอลูมิเนียมมีน้ำหนักเบามากทำให้เหมาะสำหรับสายจัดส่งน้ำมันเชื้อเพลิงขนาดใหญ่ที่มีอุณหภูมิในการทำงาน -20 ° C ถึง + 80 ° C
รุ่นDanoil 7ถูกออกแบบมาสำหรับการดูดและส่งน้ำมันและผลิตภัณฑ์ปิโตรเลียมทั้งหมดที่อุณหภูมิตั้งแต่ -20 C ถึง + 80 C สายรุ่นนี้เป็นรุ่นที่สามารถรับแรงดันสูงที่สุดของตระกูล Danoil ทำให้มันเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบ
รุ่นDanoil 9 มีคุณสมบัติคล้ายคลึงกับ Danoil 7 แต่เพิ่มชั้นโพลีเอไมด์เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ MTBE และน้ำมันเบนซินไร้สารตะกั่ว

DANFLON PTFE HOSE
Heavy Duty PTFE Lined Hose : BS5842: 1980 & the requirements of the United States Coastguard & IMO Code
รุ่นDanflon SG, Danflon SS, Danflon GG, Danflon SGA, Danflon SSA, Danflon GGA

สายคอมโพสิตที่มีชั้นผนังด้านในเป็น PTFE นี้ออกแบบมาสำหรับการดูดและส่งสารเคมีที่มีตัวทำละลายเข้มข้นและโดยทั่วไปมักใช้ในกรณีที่ความทนทานต่อสารเคมีของพอลิโพรพิลีนไม่เพียงพอ อุณหภูมิในการทำงาน -20 ° C ถึง + 80 ° C
สำหรับสารเคมีที่มีอุณหภูมิสูง ควรใช้รุ่น Danflon SSA, SGA และ GGA ทีมี PTFE ที่ทนทานต่อความร้อนเป็นสูงเหมาะสำหรับกำมะถันหลอมเหลวและน้ำมันดิน

DANFLON CRYOGENIC HOSE
Heavy Duty Cryogenic Hose :   BS4089: 1989 & IMO Gas Carrier Code
รุ่นDanchem PA
ประกอบด้วยชั้นของเทอร์โมพลาสติกเพื่อใช้กับของเหลวที่มีอุณหภูมิต่ำมากและฟิล์มที่รองรับทั้งภายในและภายนอก เสริมด้วยลวดสแตนเลสสตีลที่ทนแรงดึงสูง (Stainless Steel 316) และอาจใช้เหล็กชุบสังกะสีสำหรับงานบางประเภท ผ่านการทดสอบสายอย่างน้อย 1.5 เท่าของแรงดันการใช้งานและมีใบรับรองการทดสอบ (สายทั้งหมดมีค่า Safety factor 5: 1 ของแรงดันในการใช้งาน) Danchem PA cryogenic hoses เหมะกับช่วงอุณหภูมิ -200 องศาเซลเซียสถึง + 80 องศาเซลเซียส

error: Content is protected !!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้คำนวณข้อมูลผู้เข้าชม

  คำนวณข้อมูลผู้เข้าชม เซสชัน และแคมเปญ และยังติดตามการใช้งานไซต์สำหรับรายงานการวิเคราะห์ของไซต์ คุกกี้เก็บข้อมูลโดยไม่เปิดเผยตัวตนและกำหนดหมายเลขที่สร้างขึ้นแบบสุ่มเพื่อระบุผู้เยี่ยมชมที่ไม่ซ้ำ

 • คุกกี้เก็บข้อมูลผู้เยี่ยมชม

  เก็บข้อมูลว่าผู้เยี่ยมชมใช้งานเว็บไซต์อย่างไร ในขณะเดียวกันก็สร้างรายงานการวิเคราะห์ประสิทธิภาพของเว็บไซต์ด้วย ข้อมูลบางส่วนที่เก็บรวบรวม ได้แก่ จำนวนผู้เข้าชม แหล่งที่มา และหน้าที่เข้าชมโดยไม่ระบุชื่อ

บันทึกการตั้งค่า