อุปกรณ์ HVAC

อุปกรณ์ HVAC

Heating, Ventilation, and Air Conditioning (HVAC)

ผลิตภัณฑ์ Tozen สำหรับ HVAC เป็นข้อต่อยางและข้อต่ออ่อนสเตนเลสที่มีการยืดหยุ่นและการยืดหดตัวที่เป็นทางออกที่ประหยัดเพื่อรองรับการขยายตัวของท่อจากความร้อนที่เกิดขึ้นปานกลางถึงร้อนมากในระบบท่อต่างๆของ HVAC เช่นน้ำหล่อเย็นและน้ำร้อนไอน้ำและคอนเดนเสท ผลิตภัณฑ์ Tozen จะยืดหยุ่นและมีการขยายหรือหดตัวช่วยให้สามารถเคลื่อนที่ในแนวแกนและด้านข้างและ / หรือการหมุนเชิงมุม การโค้งงอได้

ผลิตภัณฑ์ข้อต่อยางและข้อต่ออ่อนสเตนเลสโลหะที่มีความแข็งแรงของ Tozen จะรองรับการใช้งานอย่างน่าเชื่อถือเมื่อมีการขยายตัวและการสั่นสะเทือนที่เกิดจากการขยายตัวของท่อจากความร้อนในระบบท่อและอุปกรณ์หรือ เกิด pressure thrust ในท่อ และแม้แต่ การควบคุมการไหลของน้ำ ในระบบปรับอากาศ ด้วย วาล์วของ Tozen ชนิดต่าง ๆกัน

error: Content is protected !!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้คำนวณข้อมูลผู้เข้าชม

  คำนวณข้อมูลผู้เข้าชม เซสชัน และแคมเปญ และยังติดตามการใช้งานไซต์สำหรับรายงานการวิเคราะห์ของไซต์ คุกกี้เก็บข้อมูลโดยไม่เปิดเผยตัวตนและกำหนดหมายเลขที่สร้างขึ้นแบบสุ่มเพื่อระบุผู้เยี่ยมชมที่ไม่ซ้ำ

 • คุกกี้เก็บข้อมูลผู้เยี่ยมชม

  เก็บข้อมูลว่าผู้เยี่ยมชมใช้งานเว็บไซต์อย่างไร ในขณะเดียวกันก็สร้างรายงานการวิเคราะห์ประสิทธิภาพของเว็บไซต์ด้วย ข้อมูลบางส่วนที่เก็บรวบรวม ได้แก่ จำนวนผู้เข้าชม แหล่งที่มา และหน้าที่เข้าชมโดยไม่ระบุชื่อ

บันทึกการตั้งค่า