Home

Home

ผลิตภัณฑ์ของเรา

วีดีโอแนะนำโตเซน

ข้อต่อยาง

ข้อต่อยาง มีการระบุให้ใช้กันมาเป็นเวลาหลายปี โดยวิศวกรที่ปรึกษาผู้รับเหมางานเครื่องกล ผู้ออกแบบถังแรงดัน วิศวกรโรงงานและบริษัทรับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจรข้อต่อยางจะถูกติดตั้งเพื่อให้รองรับการเคลื่อนตัวของท่อขณะใช้งานและป้องกันท่อแตกจากการขยายตัวและหดตัว

ข้อต่อสแตนเลส

ความร้อนที่สูงขึ้น, การรับน้ำหนักที่เกินพิกัด, ความล้าของโลหะ, เสียงรบกวน,การใช้เวลาในการติดตั้งที่มากเกินไป และปัญหาที่เกิดขึ้นก่อนการบำรุงรักษาสามารถลดลงหรือหลีกเลี่ยงได้ด้วยผลิตภัณฑ์ข้อต่อสแตนแลสของโตเซนเราสามารถออกแบบและผลิตสินค้าเพื่อตอบสนองการใช้งานเฉพาะหรือความต้องการพิเศษของลูกค้าได้

ข้อต่อ PTFE และ TPU

PT-Flonex, Poliflex เป็นข้อต่อเสริม PTFE ที่เสริมด้วยวงแหวนเหล็ก อุณหภูมิในการทำงานอยู่ที่ 70C ถึง 200C แรงดันการทำงานสูงสุดจะแตกต่างกันไปตามจำนวนลอน, ขนาดและอุณหภูมิในการทำงาน PT- Flonex, Poliflex ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมแปรรูปเคมีโรงงานกระดาษและโรงงานบำบัดน้ำ

สายอุตสาหกรรม และ สายคอมโพสิท

ด้วยท่ออุตสาหกรรมที่หลากหลายสำหรับการใช้งานที่หลากหลายทำให้สายอุตสาหกรรมสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งหมดได้ตั้งแต่การใช้งานพื้นฐานและการใช้งานที่เป็นธรรมชาติ เช่นการลำเลียงน้ำ อากาศ หรือของเหลวทั่วไป ไปจนถึงก๊าซไอน้ำและกรดเคมีภัณฑ์เชื้อเพลิงและอาหาร

สินค้าที่ใช้สำหรับลดแรงสั่นสะเทือน

ผลิตภัณฑ์ควบคุมการสั่นสะเทือนและเสียงรบกวนของโตเซนได้ถูกออกแบบมาเพื่อแยกหรือลดความเสียหายที่เกิดจากการสั่นสะเทือนของโครงสร้างและการเกิดเสียงรบกวนที่น่ารำคาญ จากเครื่องจักร โตเซนได้รับการยอมรับว่าเป็นที่หนึ่งของอุปกรณ์ลดการสั่นสะเทือนและควบคุมเสียงรบกวน

ปั้มและวาล์ว

วาล์วของโตเซนสามารถช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีการปิดการใช้งานอย่างสนิท สามารถใช้งานในโรงงานเคมี โรงไฟฟ้า โรงกลั่น การต่อเรือโรงงานผลิตเยื่อและกระดาษและการใช้งาน HVAC

error: Content is protected !!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้คำนวณข้อมูลผู้เข้าชม

  คำนวณข้อมูลผู้เข้าชม เซสชัน และแคมเปญ และยังติดตามการใช้งานไซต์สำหรับรายงานการวิเคราะห์ของไซต์ คุกกี้เก็บข้อมูลโดยไม่เปิดเผยตัวตนและกำหนดหมายเลขที่สร้างขึ้นแบบสุ่มเพื่อระบุผู้เยี่ยมชมที่ไม่ซ้ำ

 • คุกกี้เก็บข้อมูลผู้เยี่ยมชม

  เก็บข้อมูลว่าผู้เยี่ยมชมใช้งานเว็บไซต์อย่างไร ในขณะเดียวกันก็สร้างรายงานการวิเคราะห์ประสิทธิภาพของเว็บไซต์ด้วย ข้อมูลบางส่วนที่เก็บรวบรวม ได้แก่ จำนวนผู้เข้าชม แหล่งที่มา และหน้าที่เข้าชมโดยไม่ระบุชื่อ

บันทึกการตั้งค่า