Home

Home

ผลิตภัณฑ์ของเรา

ข้อต่อยาง

ข้อต่อยาง มีการระบุให้ใช้กันมาเป็นเวลาหลายปี โดยวิศวกรที่ปรึกษาผู้รับเหมางานเครื่องกล ผู้ออกแบบถังแรงดัน วิศวกรโรงงานและบริษัทรับเหมาก่อสร้างแบบครบวงจรข้อต่อยางจะถูกติดตั้งเพื่อให้รองรับการเคลื่อนตัวของท่อขณะใช้งานและป้องกันท่อแตกจากการขยายตัวและหดตัว

ข้อต่อสแตนเลส

ความร้อนที่สูงขึ้น, การรับน้ำหนักที่เกินพิกัด, ความล้าของโลหะ, เสียงรบกวน,การใช้เวลาในการติดตั้งที่มากเกินไป และปัญหาที่เกิดขึ้นก่อนการบำรุงรักษาสามารถลดลงหรือหลีกเลี่ยงได้ด้วยผลิตภัณฑ์ข้อต่อสแตนแลสของโตเซนเราสามารถออกแบบและผลิตสินค้าเพื่อตอบสนองการใช้งานเฉพาะหรือความต้องการพิเศษของลูกค้าได้

ข้อต่อ PTFE และ TPU

PT-Flonex, Poliflex เป็นข้อต่อเสริม PTFE ที่เสริมด้วยวงแหวนเหล็ก อุณหภูมิในการทำงานอยู่ที่ 70C ถึง 200C แรงดันการทำงานสูงสุดจะแตกต่างกันไปตามจำนวนลอน, ขนาดและอุณหภูมิในการทำงาน PT- Flonex, Poliflex ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมแปรรูปเคมีโรงงานกระดาษและโรงงานบำบัดน้ำ

สายอุตสาหกรรม และ สายคอมโพสิท

ด้วยท่ออุตสาหกรรมที่หลากหลายสำหรับการใช้งานที่หลากหลายทำให้สายอุตสาหกรรมสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งหมดได้ตั้งแต่การใช้งานพื้นฐานและการใช้งานที่เป็นธรรมชาติ เช่นการลำเลียงน้ำ อากาศ หรือของเหลวทั่วไป ไปจนถึงก๊าซไอน้ำและกรดเคมีภัณฑ์เชื้อเพลิงและอาหาร

สินค้าที่ใช้สำหรับลดแรงสั่นสะเทือน

ผลิตภัณฑ์ควบคุมการสั่นสะเทือนและเสียงรบกวนของโตเซนได้ถูกออกแบบมาเพื่อแยกหรือลดความเสียหายที่เกิดจากการสั่นสะเทือนของโครงสร้างและการเกิดเสียงรบกวนที่น่ารำคาญ จากเครื่องจักร โตเซนได้รับการยอมรับว่าเป็นที่หนึ่งของอุปกรณ์ลดการสั่นสะเทือนและควบคุมเสียงรบกวน

ปั้มและวาล์ว

วาล์วของโตเซนสามารถช่วยให้มั่นใจได้ว่ามีการปิดการใช้งานอย่างสนิท สามารถใช้งานในโรงงานเคมี โรงไฟฟ้า โรงกลั่น การต่อเรือโรงงานผลิตเยื่อและกระดาษและการใช้งาน HVAC

error: Content is protected !!
  • สมัครสมาชิก
Password Strength Very Weak
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.
เราไม่แบ่งปันข้อมูลส่วนตัวของคุณกับใคร