ปั๊มและวาล์ว

ปั๊มและวาล์ว

Pump and valves

ปัจจุบันการใช้งานปั๊มน้ำแนวตั้ง ภายในงานอาคาร เป็นที่นิยมมากขึ้น สืบเนื่องมาจากปัญหาเรื่องพื้นที่ติดตั้งมีขนาดจำกัด และต้องการปั๊มน้ำที่มีแรงดันสูง  ซึ่งปั๊มน้ำ Tozen สามารถแก้ปัญหาดังกล่าวได้ ปั๊มน้ำ Tozen ถูกออกแบบให้มีสมรรถนะการทำงานสูง มีความทนทาน เหมาะกับงานน้ำภายในงานอาคารและโรงงาน  ปั๊มน้ำ Tozen สามารถนำมาประกอบเป็นชุด Booster Pump Set มีทั้งระบบที่ควบคุมการทำงานด้วย Pressure Switch และ VSD Controller (ประหยัดพลังงานไฟฟ้า และเสียงรบกวนขณะปั๊มน้ำทำงาน) ไว้ให้บริการลูกค้า

นอกจากปั๊มน้ำ Tozen และข้อต่ออ่อนยืดหยุ่นที่จัดจำหน่ายแล้ว วาล์วก็เป็นส่วนประกอบที่สำคัญ วาล์วทำหน้าที่ควบคุมการไหลและแรงดันภายในระบบ ทางบริษัท Tozen จำหน่ายวาล์วหลายประเภทเช่น  วาล์วประตูน้ำ วาล์วปีกผีเสื้อ เช็ควาล์ว ฯลฯ ที่ทำด้วยวัสดุทองเหลืองหรือทองสัมฤทธิ์และวัสดุที่เป็นเหล็กหล่อ วาล์วแต่ละประเภทมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน การนำไปใช้งานจึงไม่เหมือนกัน วาล์วบางประเภทสามารถนำไปประกอบเข้ากับชุดหัวขับไฟฟ้าสามารถควบคุมการปิดเปิดของวาล์วด้วยระบบอัตโนมัติ

error: Content is protected !!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้คำนวณข้อมูลผู้เข้าชม

  คำนวณข้อมูลผู้เข้าชม เซสชัน และแคมเปญ และยังติดตามการใช้งานไซต์สำหรับรายงานการวิเคราะห์ของไซต์ คุกกี้เก็บข้อมูลโดยไม่เปิดเผยตัวตนและกำหนดหมายเลขที่สร้างขึ้นแบบสุ่มเพื่อระบุผู้เยี่ยมชมที่ไม่ซ้ำ

 • คุกกี้เก็บข้อมูลผู้เยี่ยมชม

  เก็บข้อมูลว่าผู้เยี่ยมชมใช้งานเว็บไซต์อย่างไร ในขณะเดียวกันก็สร้างรายงานการวิเคราะห์ประสิทธิภาพของเว็บไซต์ด้วย ข้อมูลบางส่วนที่เก็บรวบรวม ได้แก่ จำนวนผู้เข้าชม แหล่งที่มา และหน้าที่เข้าชมโดยไม่ระบุชื่อ

บันทึกการตั้งค่า