ปั๊มและวาล์ว

ปั๊มและวาล์ว

Pump and valves

ปัจจุบันการใช้งานปั๊มน้ำแนวตั้ง ภายในงานอาคาร เป็นที่นิยมมากขึ้น สืบเนื่องมาจากปัญหาเรื่องพื้นที่ติดตั้งมีขนาดจำกัด และต้องการปั๊มน้ำที่มีแรงดันสูง  ซึ่งปั๊มน้ำ Tozen สามารถแก้ปัญหาดังกล่าวได้ ปั๊มน้ำ Tozen ถูกออกแบบให้มีสมรรถนะการทำงานสูง มีความทนทาน เหมาะกับงานน้ำภายในงานอาคารและโรงงาน  ปั๊มน้ำ Tozen สามารถนำมาประกอบเป็นชุด Booster Pump Set มีทั้งระบบที่ควบคุมการทำงานด้วย Pressure Switch และ VSD Controller (ประหยัดพลังงานไฟฟ้า และเสียงรบกวนขณะปั๊มน้ำทำงาน) ไว้ให้บริการลูกค้า

นอกจากปั๊มน้ำ Tozen และข้อต่ออ่อนยืดหยุ่นที่จัดจำหน่ายแล้ว วาล์วก็เป็นส่วนประกอบที่สำคัญ วาล์วทำหน้าที่ควบคุมการไหลและแรงดันภายในระบบ ทางบริษัท Tozen จำหน่ายวาล์วหลายประเภทเช่น  วาล์วประตูน้ำ วาล์วปีกผีเสื้อ เช็ควาล์ว ฯลฯ ที่ทำด้วยวัสดุทองเหลืองหรือทองสัมฤทธิ์และวัสดุที่เป็นเหล็กหล่อ วาล์วแต่ละประเภทมีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน การนำไปใช้งานจึงไม่เหมือนกัน วาล์วบางประเภทสามารถนำไปประกอบเข้ากับชุดหัวขับไฟฟ้าสามารถควบคุมการปิดเปิดของวาล์วด้วยระบบอัตโนมัติ

error: Content is protected !!
  • สมัครสมาชิก
Password Strength Very Weak
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.
เราไม่แบ่งปันข้อมูลส่วนตัวของคุณกับใคร