ระบบกำจัดก๊าซ

ระบบกำจัดก๊าซ

Flue Gas Ducting

Fabric Expansion Joint “ชุดข้อต่อผ้าใบ” เป็น ข้อต่ออ่อนยืดหยุ่นที่ไม่ใช่ข้อต่ออ่อนแบบโลหะ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับ การยืดหยุ่นให้กับท่อ หรือ ท่อลม อันเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิการใช้งาน -65 ถึง 1400C ตลอดจนถึงการทำหน้าที่เป็น ตัวรับการสั่นสะเทือน, รับแรงกระชาก และบางครั้งอาจจะถูกนำไปใช้เชื่อมกับท่อ duct หรืออุปกรณ์ที่เกิด การเยื้องศูนย์ “ชุดข้อต่อผ้าใบ” เป็นส่วนประกอบที่สำคัญสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมที่มีการใช้พลังงาน และโรงงานอุตสาหกรรมต่าง ๆไม่ว่าจะเป็น โรงงานปิโตรเคมี, โรงไฟฟ้า, โรงงานน้ำมัน และ แก๊สและ อื่น ๆ “ชุดข้อต่อผ้าใบ” ผลิตขึ้นในรูปทรงกลม รูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าและรูปวงรี เป็นชิ้นส่วนการเปลี่ยนรูปและสามารถปรับแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะ จึงเป็นไปได้ที่จะเชื่อมต่อแบบยืดหยุ่นซึ่งจะช่วยให้สามารถเคลื่อนที่ได้ทุกทิศทุกทาง

error: Content is protected !!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้คำนวณข้อมูลผู้เข้าชม

  คำนวณข้อมูลผู้เข้าชม เซสชัน และแคมเปญ และยังติดตามการใช้งานไซต์สำหรับรายงานการวิเคราะห์ของไซต์ คุกกี้เก็บข้อมูลโดยไม่เปิดเผยตัวตนและกำหนดหมายเลขที่สร้างขึ้นแบบสุ่มเพื่อระบุผู้เยี่ยมชมที่ไม่ซ้ำ

 • คุกกี้เก็บข้อมูลผู้เยี่ยมชม

  เก็บข้อมูลว่าผู้เยี่ยมชมใช้งานเว็บไซต์อย่างไร ในขณะเดียวกันก็สร้างรายงานการวิเคราะห์ประสิทธิภาพของเว็บไซต์ด้วย ข้อมูลบางส่วนที่เก็บรวบรวม ได้แก่ จำนวนผู้เข้าชม แหล่งที่มา และหน้าที่เข้าชมโดยไม่ระบุชื่อ

บันทึกการตั้งค่า