การเยื้องศูนย์

การเยื้องศูนย์

Machine vibration

อุปกรณ์ต่างๆ ที่ประกอบเข้าไปในเครื่องจักรจะมีหลากหลายชนิด แต่จะมีบางอุปกรณ์บางชนิดที่จะต้องติดตั้งเข้าไปเพื่อรองรับการเยื้องศูนย์(Mis-Alignment), ลดแรงสั่นสะเทือน, การเคลื่อนตัวของท่อเนื่องจากของไหลมีอุณภูมิสูงกว่าอุณหภูมิภายนอก, หรือของไหลที่ถ่ายเทจากเครื่องจักรที่เป็นน้ำมัน หรืออื่นๆ ดังกล่าว ควรจะติดตั้ง Flexible & Expansion Connectors ซึ่งโดยทั่วไปวัสดุที่นำมาใช้จะเป็น Stainless Steel แบบต่างๆ

ในกรณีที่ต้องการรองรับค่า Mis-Alignment, ลดแรงสั่นสะเทือน, หรือของไหลที่ถ่ายเทจากเครื่องจักรที่เป็นน้ำมัน หรืออื่นๆ ควรจะเลือกใช้ Tozen Stainless Steel Flexible Connector แต่ถ้าต้องการรองรับการเคลื่อนตัวของท่อเนื่องจากอุณภูมิที่สูงกว่าอุณหภูมิภายนอก ควรจะเลือกใช้ Tozen Stainless Steel Expansion Connector แต่ถ้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อมาที่ Tozen ได้

error: Content is protected !!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้คำนวณข้อมูลผู้เข้าชม

  คำนวณข้อมูลผู้เข้าชม เซสชัน และแคมเปญ และยังติดตามการใช้งานไซต์สำหรับรายงานการวิเคราะห์ของไซต์ คุกกี้เก็บข้อมูลโดยไม่เปิดเผยตัวตนและกำหนดหมายเลขที่สร้างขึ้นแบบสุ่มเพื่อระบุผู้เยี่ยมชมที่ไม่ซ้ำ

 • คุกกี้เก็บข้อมูลผู้เยี่ยมชม

  เก็บข้อมูลว่าผู้เยี่ยมชมใช้งานเว็บไซต์อย่างไร ในขณะเดียวกันก็สร้างรายงานการวิเคราะห์ประสิทธิภาพของเว็บไซต์ด้วย ข้อมูลบางส่วนที่เก็บรวบรวม ได้แก่ จำนวนผู้เข้าชม แหล่งที่มา และหน้าที่เข้าชมโดยไม่ระบุชื่อ

บันทึกการตั้งค่า