สายยางอุตสาหกรรม

สายยางอุตสาหกรรม

INDUSTRIAL HOSES

–> See Catalog

Tozen เป็นตัวแทนจำหน่ายของ Alfagomma ซึ่งถือเป็นหนึ่งในผู้ผลิตสายส่งยาง, PVC และ สายเทอร์โมพลาสติกที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยโรงงานผลิต 6 แห่ง กลุ่ม Alfagomma ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2499 และปัจจุบันมีการส่งขายไปทั่วโลก ทั้งยังลงทุนอย่างต่อเนื่องโดยใช้ทีมงานวิจัยเพื่อช่วยเสริมความเป็นผู้นำในด้านนี้ ด้วยการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง

ALFAGOMMA สามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้ตั้งแต่แอพพลิเคชันพื้นฐานเช่น การใช้เพื่อส่งถ่ายน้ำ, อากาศหรือของเหลวทั่วไปไปจนถึงก๊าซ, ไอน้ำ, กรด, สารเคมี, เชื้อเพลิงและอาหาร

การรับรองคุณภาพ

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการทดสอบอย่างละเอียดทั้งในห้องปฏิบัติการของ บริษัท และสถาบันต่างๆที่ได้รับอนุญาตให้ออกใบรับรองคุณภาพในหลากหลายapplication เพื่อนำไปสู่การรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และเป็นหลักฐานอย่างชัดเจนถึงนโยบายคุณภาพที่ชัดเจน

error: Content is protected !!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้คำนวณข้อมูลผู้เข้าชม

  คำนวณข้อมูลผู้เข้าชม เซสชัน และแคมเปญ และยังติดตามการใช้งานไซต์สำหรับรายงานการวิเคราะห์ของไซต์ คุกกี้เก็บข้อมูลโดยไม่เปิดเผยตัวตนและกำหนดหมายเลขที่สร้างขึ้นแบบสุ่มเพื่อระบุผู้เยี่ยมชมที่ไม่ซ้ำ

 • คุกกี้เก็บข้อมูลผู้เยี่ยมชม

  เก็บข้อมูลว่าผู้เยี่ยมชมใช้งานเว็บไซต์อย่างไร ในขณะเดียวกันก็สร้างรายงานการวิเคราะห์ประสิทธิภาพของเว็บไซต์ด้วย ข้อมูลบางส่วนที่เก็บรวบรวม ได้แก่ จำนวนผู้เข้าชม แหล่งที่มา และหน้าที่เข้าชมโดยไม่ระบุชื่อ

บันทึกการตั้งค่า