ท่อส่งไอน้ำ

ท่อส่งไอน้ำ

สำหรับโรงงานหรืออาคารที่มีการติดตั้งท่อส่งไอน้ำ(Steam) เพื่อนำไอน้ำไปใช้ในระบบต่างๆ ท่อเหล่านั้นจะถูกทำให้ขยายตัวออกเนื่องจากอุณภูมิของไอน้ำจะมากกว่าอุณหภูมิของบรรยากาศ ซึ่งถ้าท่อมีการขยายตัวแล้วระบบท่อเหล่านั้นไม่ถูกออกแบบมาให้รองรับการขยายตัวของท่อ ระบบท่ออาจจะเกิดความเสียหายที่จุดรองรับท่อ หรือจุดต่อที่เข้ากับอุปกรณ์ ดังนั้นจึงจำเป็นที่จะต้องออกแบบระบบท่อให้สามารถรองรับการยืดตัวของท่อได้ ซี่งสามารถออกแบบโดยใช้ระบบของ Pipe Loop หรือติดตั้ง Expansion Joint เข้าไปในระบบท่อ แต่ระบบการติดตั้งแบบ Expansion Joint จะมีข้อดีกว่าการระบบการติดตั้งแบบ Pipe Loop เนื่องจากใช้พื้นที่การติดตั้งน้อยกว่า

การออกแบบ Expansion Joint สามารถออกแบบได้ทั้งรูปแบบ และค่าการยืดตัวของข้อต่อ ขึ้นอยู่กับความต้องการในการใช้งาน ในกรณีที่ต้องการหารูปแบบและค่าการยืดตัวของข้อต่อในรูปแบบมาตรฐาน สามารถหาได้ใน Tozen Stainless Steel Expansion Joint แต่ถ้าต้องการคำปรึกษาเพิ่มเติม ก็สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามได้

error: Content is protected !!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้คำนวณข้อมูลผู้เข้าชม

  คำนวณข้อมูลผู้เข้าชม เซสชัน และแคมเปญ และยังติดตามการใช้งานไซต์สำหรับรายงานการวิเคราะห์ของไซต์ คุกกี้เก็บข้อมูลโดยไม่เปิดเผยตัวตนและกำหนดหมายเลขที่สร้างขึ้นแบบสุ่มเพื่อระบุผู้เยี่ยมชมที่ไม่ซ้ำ

 • คุกกี้เก็บข้อมูลผู้เยี่ยมชม

  เก็บข้อมูลว่าผู้เยี่ยมชมใช้งานเว็บไซต์อย่างไร ในขณะเดียวกันก็สร้างรายงานการวิเคราะห์ประสิทธิภาพของเว็บไซต์ด้วย ข้อมูลบางส่วนที่เก็บรวบรวม ได้แก่ จำนวนผู้เข้าชม แหล่งที่มา และหน้าที่เข้าชมโดยไม่ระบุชื่อ

บันทึกการตั้งค่า