ระบบดับเพลิง

ระบบดับเพลิง

Fire-fighting System

Tozen เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการบริการ วิเคราะห์และให้คำตอบทางด้านวิศวกรรมสำหรับการถ่ายโอนของเหลวด้วยผลิตภัณฑ์ข้อต่อยืดหยุ่นที่มีประสิทธิภาพสูง เช่น การประกอบสาย, สายต่อและข้อต่อสำหรับการรับการเคลื่อนตัวและการขยายตัวของท่อ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ใช้วัสดุจากเหล็กกล้าไร้สนิม เกรดSUS304 / 316/321, PTFE หรือ Viton, ยางEPDM / CRและวัสดุอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถรองรับการขยายตัวและหดตัวของท่อ อันเกิดจากความร้อน และยังรองรับการสั่นสะเทือนและการเยื้องศูนย์ จากการเยื้องแนวของท่ออันเกิดจากการทรุดของท่อใต้ดิน โดยฉพาะผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นส่วนประกอบที่สำคัญยิ่งของระบบท่อในระบบดับเพลิง

error: Content is protected !!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายการใช้คุกกี้ และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้คำนวณข้อมูลผู้เข้าชม

  คำนวณข้อมูลผู้เข้าชม เซสชัน และแคมเปญ และยังติดตามการใช้งานไซต์สำหรับรายงานการวิเคราะห์ของไซต์ คุกกี้เก็บข้อมูลโดยไม่เปิดเผยตัวตนและกำหนดหมายเลขที่สร้างขึ้นแบบสุ่มเพื่อระบุผู้เยี่ยมชมที่ไม่ซ้ำ

 • คุกกี้เก็บข้อมูลผู้เยี่ยมชม

  เก็บข้อมูลว่าผู้เยี่ยมชมใช้งานเว็บไซต์อย่างไร ในขณะเดียวกันก็สร้างรายงานการวิเคราะห์ประสิทธิภาพของเว็บไซต์ด้วย ข้อมูลบางส่วนที่เก็บรวบรวม ได้แก่ จำนวนผู้เข้าชม แหล่งที่มา และหน้าที่เข้าชมโดยไม่ระบุชื่อ

บันทึกการตั้งค่า